Team November

Sino November dito share namn mga mommy ng mga nararamdaman nyo ngayon :) gwa tayo gc mommy sarap me kausap at na share2 ng narramdmn ehhehe

298 Các câu trả lời

Nov.din po me! lage parin ako nagsusuka and masilan ang pang amoy ..ayaw ko din nakaka amoy ng bawang, sibuyas,adobo,basta yung mga lulutuing ulam at sinaing na kanin ayaw ko din pag nakaka amoy ako nun nagduduwal ako huhuhu...1st time preggy din po ako

4y trước

Opo...sana bumalik na sa normal ang lahat at mawala na ang pandemic para makapag work na me ulit