Team November

Sino November dito share namn mga mommy ng mga nararamdaman nyo ngayon :) gwa tayo gc mommy sarap me kausap at na share2 ng narramdmn ehhehe

298 Các câu trả lời

November 6, 2020 due date ko. Folic at Anmum kami ni Baby. Nakapagpacheck up din kami nun March 9, 2020. NakapagtransV na din kami nun 8weeks si Baby. May heartbeat na si Baby. Thanks God.

4y trước

Oo kakatuwa nga me heart beat kasi dami din ako n basa ang iba wala pa dw heartbeat

EDD Nov. 11 36weeks and 2days masakit na singit ko at lagi nan naninigas si baby .. hihimasin ko nlng at kinakausap 🥰🥰 nakaka inlove kasi sobrang active niya.

4y trước

same momsh nov. 11 edd ko sumasakit naden singit ko. hirap naden tumayo minsan pagkagising. goodluck po sa atin.😇❤👶

November dn po ako.. so far so good nmn po walang morning sickness and no vomitting. Wala dn pinaglilihian kahit ano kinakain ko. Is it a sign na boy ung baby ko? Hehe

4y trước

Hehe . Thank u po. Sana tuloy2 lang. God bless us po and our babies.. 😊😊laban lang

Sign na po ba itong nararamdaman ko of labor. Kasi di ko alam san banda masakit either sa tiyan ko or puson ko. At parang nilalabasan ako ng white blood na parang sipon.

nov. 25.. hirap din po makatulog😓 pagising gising sa gabi. palaging sumsakit balakang at tagiliran lalo sa kalagitnaan ng tulog. Kaya antokin sa umaga.

4y trước

me too, edd nov 25 😁 same scenario din.

Nov 10 here base sa app na 'to wala pang checkup sa OB gawa ng lockdown. Hehehe di naman masyadong hirap, hirap lang mag decide kung ano gusto kainin. Paiba-iba kasi.

4y trước

Kaya nga sis, sa center muna ako papacheckup wala kasi bukas na clinic dito samin. Hehehehe godbless po sa pag bubuntis natin.

December 02 edd ko, pero sabi ng OB ko kahapon possible na November 14 sa 37 weeks ko pwede na lumabas si baby dahil napaka active ko 😂

nov 14 edd ko. sumasakit na puson ko kapag naglalakad 35weeks 6days na kami ng baby boy ko. sana makaraos tayong lahat team nov

me po.. first time na magbuntis.. wala pang check up because of this ecq... so sad... but praying that the baby is fine and healthy... 🥰

4y trước

i was advised by an OB i contacted na better stay home muna.. to be safe sa mga assymptomatic carriers kung wala din daw ako nararamdamang masama... sinabihan lang ako na uminom ng folic acid...

mjo nagwworry ako kapag di ko nararamdaman gumagalaw si baby sa isang araw. kaya lagi ko siya kausap lalo pa ngau sobrang depressed ako