Team November

Sino November dito share namn mga mommy ng mga nararamdaman nyo ngayon :) gwa tayo gc mommy sarap me kausap at na share2 ng narramdmn ehhehe

298 Các câu trả lời

Ako Edd ko sis nov. 9 pa. Pero sobrang galaw na ni baby, tsaka naninigas nigas na rin siya. Lagi din ang acid reflux sa akin lalo na pag gabi.

4y trước

Same tayo nararamdaman mommy .. Nov 06 EDD ko..

Ako nov 27 EDD ko. subrang silan sa lahat ng bagay. lge nahihilo at nasusuka. Bedrest ako palage dahil nag spotting ako nung nakaraang weeks 😭😭

35 weeks nanpo ako and nov 22 ang due date ko pero yung pwet ko yung sa may taas yung parang sa buto masakit sya pero mild lang naman

4y trước

Ako rin tpos sakit puson din

Nov 10 here. Padd dn aq sa gc. Sensitive lng dn aq sa amoy ng mga ginisa. Mdalas ako magisinh ng madalinh araw, kaya feelinh puyat plagi

EDD ko sa Nov. 22 first time ko magpaultrasound last april 24, gutumin ako, and nakakaramdam din ako pananakit ng ulo at pagsusuka..

Nov. 11 EDD ko momsh. Ngayon nakakaramdam ako nang contraction at tsaka parang masusuka na masakit balakang.

Hi po nov last week po 🥰 Sinisimukra lagi saka utot ng utot 😅 madalas din pananakit ng tyan kapag umiinom ng vitamins hehe

4y trước

Mas ok po siguro N Na uutot mo ehehhe ako po sobrang hirap kasi parang ang bigat ng nrrmdaman para me na kabara sa lalamunan

Nov 06 ako mga mommies hehe excited narin makita si baby.. gusto ko na siyang makita, sana next week manganak na ako 🥰🤗

4y trước

. . November din po aq. .pang second baby q na din po. . excited na rn ung daughter at hubby q na lalabas baby nmin😍😍😍

November 15 💖 Pero sabi po sakin pagtungtong ko ng 37weeks pwede na raw po ako manganak. 🥰🙏

me November... Morning sickness nausea and acid reflux sabay lahat 😔😔 2nd baby ko na pero parang mas mahirap ngaun 😔

4y trước

Huhuhu ako po acid din nakakpahirap sakin eh ano ginagawa mo sa acid mo mommy? Me iniinom kpo