October Baby ♡

Sino napo sainyo ang nakita na ang gender ni baby? Ako po eto nakita na @ 16 weeks. 🥰

October Baby ♡
23 Các câu trả lời

Hi, mamshie! Ako din nakita na din gender nya.🥰 Tinanong ko lang naman if kita na gender nya, sabi sakin, yes. Normally daw di sila nagrerelease ng ganun ka-early pero sinabi na din sakin. 😊😊😊 Itatanong ko nalang ulit sa next check up ko.

1y trước

ngpaultrasound ako last feb.27 17weeks n pero d p dw kita😔

last check up ko 18 weeks nako, hindi pa nakita gender ni baby. next ultrasound ulit HAHAHA. congrats. praying din ako sa baby boy 😅

1y trước

Malikot siguro si baby mamsh kaya ayaw ipakita hihi, congratulations saatin. 🥰 Baby boy na yan pray lang.

Next check up q 16weeks nq May15 wala pa nman sinabi ang ob q last check up kng mkikita na gender ni baby ..Sana makita na din🥰

1y trước

Makikita na yan mamsh 🥰 Kausapin molang si baby.

currently 18weeks preggy October baby den kaso dipa kita gender ni baby huhu nakaka excite ayaw ata mag pakita sa sobrnag excited namin

1y trước

next check up daw mamsh dun daw niya papakita haha

Naka-sched na ko this month for gender and CAS! Any gender po kami basta normal and healthy si rainbow baby namin. 🥰🥰

1y trước

Congratulations in advance mamsh, super thankful na binalik ulit ni God ang mga babies natin. Godbless to our rainbow babies 💕

Halaa, congratss mamshie Buti pwede na malaman gender ng 16weeks sabi kasi sakin 20weeks pa daw hehehe anyways congrats uli

1y trước

Thank you mamsh 🥰 Oo nga po, unexpected rin po haha. Pag boy daw po talaga agad makikita tsaka pag maganda po posisyon ni baby. Sumakto pong nakabukaka kaya agad nakita 😁

october baby din sa Kin 17 weeks na sa 10 ko pa makita gender ni Baby di kc available ob ko ngaun hehe

1y trước

sakin mamsh, grasping moments po ramdam na ramdam pag nakaleft side.

wow galing naman ako 17 weeks preg. balak ko pa sa 20 weeks na ko mag pa ultrasound ng gender para sure

1y trước

Oo nga mamsh, unexpected haha agad daw pinakita ni baby ang gender 😆

ako po 15 weeks di pa nakita. mas madali ata makita kapag baby boy. hehe baby girl ata ung baby ko ah.

1y trước

Baka nga mamsh, hihi. Pag boy daw talaga madali lang makita. 🥰

saken din po baby boy daw po pero parang di ako ganung sure yoko muna magsaya maaga pa hehe