October Baby ♡

Sino napo sainyo ang nakita na ang gender ni baby? Ako po eto nakita na @ 16 weeks. 🥰

October Baby ♡
23 Các câu trả lời

sakin po di pa kita 😅 transverse lie po kasi position nya baka ayaw nya parin pakita hehe

1y trước

Ano EDD niyo mamsh? 😊 Ako paiba iba, tapos malaki ng 1 week yung measure ni doc sa baby ko nung pinatingin ko gender 16 weeks palang ako pero yung laki ni baby pang 17 weeks na.

next check up ko nasa 18 or 19 weeks na ako sana kita na rin sa ultrasound ❤️

1y trước

thank you! congrats sayo ❤️

pwede na po pala makita at 16 weeks? i'm on my 16 weeks na din hehe. congratulations!

1y trước

Yes mamsh, maganda daw posisyon ni baby kaya kitang kita agad. 🥰

Ang cute mamsh, sakin super liit pa haha. Congratulations! ♡ Team boy 🥰

congrats mie,, anterior placenta ka po ba ?? praying for baby boy din po ako ..

1y trước

sabe baby boy pero sana true hehe maaga papo kc nagsabe si mam parang di ako ganun kasure

Next check up ko 16 weeks nako. Sana makita nadin gender ni baby. Hehe

1y trước

welcome mamsh 🥰 congrats sa mga rainbow baby natin mamsh 😘

wooow gusto ko na din tuloy magpa ultrasound for gender 💞

1y trước

Congratulations in advance mamsh 💖

18 Weeks ako mamsh d makita ni OB,hirap sila sa position ni baby.

1y trước

yes mamsh, nabigla din ako hehe. pero papaulit kopa po yan mamsh para talagang sure baka po kasi daliri palang haha.

sakto ang ganda ng position ni baby. kitang kita. 😍

1y trước

Oo nga mamsh, nakabukaka haha. 😁

14 weeks and nakita na agad gender ni baby. 😊

1y trước

Congratulations mamsh, anong gender ni baby? 🥰