♡♡♡

Hi mga mommies :) Please pray for us na mahanap na yung heartbeat ni baby. Babalik kasi kami on Tuesday sa lying in para macheck yung heartbeat ni baby. Kasi nung 16 weeks ako hindi pa nahanap heartbeat ni baby. Btw, 18 weeks na ako on Tuesday. Thank youu :)))

7 Các câu trả lời

UPDATE: galing na ako ng lying in mga mamsh, narinig na namin heartbeat ni baby pero hindi pa masyadong klaro. Malalim daw. Mataba kasi ako kaya ganun. Pinapabalik ako sa katapusan naman daw.

God bless po Mumsh... sana makita na po at marinig na rin ninyo. St. Philomena, St. Gerard hear our prayers.

Best of luck mommy! Praying na mahanap na next OB's visit mo. 🙏

Depende din kasi yan sa position ni baby sa tyan mo momsh..

gudluck, and sana mkita na hb ni baby,pray lng..

Praying mommy! 🙏🙏

🙏🙏🙏