Pahelp po or ang suggestion po

Sino napo nakaranas ng gaya sakn na after birth nahirapan pag dudumi tapos sobrang sakit at matigas po at parang nanganganak po ang style at laki kaya parang minsan nadugo n pwet ano po dapat gawin po? Or any suggestion po para bumalik sa dati po sana ung pagpoop ko.normal delivery po ako natahian dn po.salamat po

3 Các câu trả lời

Ganyan na ganyan po ako. Taeng tae na pero di makadumi. Then nung superlalabas na talaga ay sobra iyak ko sa ire dahil tinibe ako at sobra laki at taba. Dumugo at nagsugat pwet ko. Feeling ko naglabor ako dahil 1 hour ako umire sa cr. after tumae ay namaga tumbong ko

4y trước

oo ganyan dn skn sis sobrang hirap lang pano kaya ggawin para mag normal ulir

Drink ka po lagi tubig at kain prutas :)

4y trước

sino may sabi? doctor po ba?