Vaccine First time mom

Sino napo dito nag pavaccine na buntis need ko lng po kasi malaman balak ko din po kasi mag pavaccine para po makapunta npo ako sa bahay Ng Asawa ko

15 Các câu trả lời

ako po momsh, fully vaccinated na ng Moderna vaccine, last month po 2nd dose ko, kabuwanan ko na ngayon, advise kasi sa kin 3rd trimester magpavaccine ng either Moderna or Pfizer. Ok naman po.

advise po ni ob un mag pavaccine...hingi kalang po Mami ng clearance kc Yan po hhanapin sa inyo....me po 1st vaccine palang Pfizer po....

Get your vaccine the soonest possible time mommy! You will get protected po from COVID-19, pati si baby din! Eto po, straight from WHO:

🙋🏻‍♀️ fully vaccinated. Sinovac ang vaccine ko. Pero before ka po magpavaccine, hingi ka muna po clearance sa OB mo. 😊

Fully vaccinated na po ako pfizer. And nanganak na po okay naman po kami ni baby. hingi ka nalang ng med certf kay OB.

1st dose pfizer nung nov4 6month preggy, ,kuha ka clearance sa OB nyo po dhl hahanapin un sau, 2nd dose ko na nov25

For covid po ba? Me po nagpa vaccine ako. Advise din ng OB. Consult your OB mommy para bigyan k din clearance. 😊

3y trước

fully vaccine napo kayo?

Always seek the advice of your OB mommy. By the way congratulations and have a safe pregnancy

Fully vaccinated here, moderna vaxx. Pavaccine kana mommy for you and your baby's safety.

hi mommy. ask mo si ob mo about jan. yung kapatid ko po fully vacinated na sya.