Worried

Sino napo ba mga naka experience dto na maliit si baby para sa gestational week nya. Malakas naman ako kumain. Sobrang worried ako baka maka apekto sa development nya to. May chance pa ba na tumaba sya pag labas? 27weeks. Thanks

1 Trả lời

Yes, sakin sis pinainom ako ng sustagen premium 35 weeks na ako nun, pagkaubos ko ng isang box sakto na weight niya sa age niya. Nakakalkaas kumain ang suatagen plus may nutrients pa sinabay ko sa anmum ko

5y trước

Oo. Sugar parin kasi kahit pano but mas nutrients ang habol ko