QCGH

Sino nanganak sa quezon city general hospital.kamusta naman po experience nyo? Facilities,services,doctors,nurses and bills.

1 Trả lời

Me . Okay naman po dun malinis. Di ko lang nagustuhan is yung nasa ER kami di ako agad2 naasikaso kilangan pa namin tawagin tita ng partner ko which is nurse doon para maasikaso kami. Yung bill naman is okay 5k mahigit bill namin nasa 1k lang nabayaran namin with philhealth at SWA.