gov't hospital for caesarean delivery

hello po! okay po b manganak sa Quezon City General Hospital? facilities & equipments nla kumpleto ba? doctors at nurses ok b services nla?

3 Các câu trả lời

Mamsh pa visit nmn po ng profile ko then palike ng mga puc. Slmat po

Tga sn po ba kayo mam

5y trước

Mag amang kana lng po, mas modern po cla. And ung mga gamit kompleto and mbabait ang doctor halos lht ng staff. Oriented na cla abuti eh

hi momshie.. ask ko lng if may nakuha ka ng details about sa QCGH? sabi ng ob ko ok nmn daw dun basta normal lang c baby, meaning no complications. kaya lang d ko pa alam magkano cs package? may idea kba?

5y trước

ah ok.. thank u..