Chinese Calendar Prediction

Sino nakapag try mga mamsh? Accurate ba sainyo? Hehe. Hoping for a baby girl. Sana totoo siya ??Ano lumabas sainyo? Hehe.

15 Các câu trả lời

Hindi totoo sakin..hoping din a baby gurl sa chinese calendar baby gurl lumabas pero sa ultrasound baby boy again..

Sa tatlo ko accurate, pero yung isa kong anak, girl sa calendar, pero nung lumabas lalaki 😊

Sana totoo hahaah .. girl kc nakalagay sakin .. Sabi ng ninang ko accurate kc sa kanya

4y trước

Sana nga mamsh. Sakin din baby girl. Hoping for bby girl 👸

i saw that calendar after ko na manganak. As i checked accurate naman siya.

Sakin accurate kaso d ako naniniwala hehe

yes accurate samin ng kapatid ko 😁

Sa panganay ko and bunso tama sya hehe

4y trước

Sana same tayo mamsh. Boy ang panganay girl ang pangalawa. Hehe 😍

Yes it's accurate sya.

For me totoo sya . ☺️

hindi totoo s akin...