Chinese calendar

Mga mi pano po ba yung chinese calendar ? Hehe hoping kse ako na baby girl na kse naka 3 boys nako .

2 Các câu trả lời

Some moms nasasaktuhan na tama yung gender pero its not accurate po pero if u want to try po mag plan po kayo na nakalagay salunar calendar na gender kung anong month po na gusto mopo mag conceive po plus 1 sa edad then un na po chambahan lang po yan sa gender

kung ano yung nasa tapat ng age and date. Anyway Di po yan accurate