placenta previa

Sino naka experience ng placenta previa at ano ang mga bawal? Thankyou! ?

2 Các câu trả lời

Ako mamsh. Bago lang po. 😅 placenta previa totalis daw accdg sa ultrasound ko. Ang sabi lang sa akin ay bawal ang strenuous activity at bedrest po talaga. Bawal matagtag. 😊 kaya doble doble ingat po tayo mamsh. 😊

4y trước

ang ginawa lang namin ay kinausap po si baby. buti na lang at nakinig. 😅 iikot pa daw po ang baby hanggang maluwag pa paligid niya ❤️

ako po nag ka placenta previa naglagay po ako ng kunan sa pwet at bedrest po, thanks god high lying placenta na po ako 37weeks.

4y trước

ako po.20 weeks placenta previa din po