Ulan or ambon

Bakit po bawal mabasa ng ulan or ambon ang buntis?

2 Các câu trả lời

Kahit naman po kasi hindi buntis di ba, masama na maulanan or maambunan dahil pwedng magka ubo sipon at lagnat. Much more sa buntis since hindi ka naman basta basta makakainom ng gamot since meron kang baby na iniingatan sa tummy mo.

Lalamigin ka kasi tas pwede kang sipunin at ubuhin po. Di pa naman basta basta pwede uminom ng gamot pagpreggy. Stay safe and dry momsh. Payong ka nalang at magjacket paglalabas para di mabasa at lamigin.