Crave

Sino nag cacrave sa talong?? ? yung pritong talong, torta huhu. Tapos may toyo at calamansi at bagoong pero sad to say bawal sa mga preggy :(((

Crave
102 Các câu trả lời

Hnd nman kasi bawal.. Hnd nman ksi totoo un nag uulam nga aq ng talong.. Kumaen k kya kesa matakam ka, hnd po kasi bawal..

Ayaw ko sa talong before pero nong preggy ako natuto akong kumain kc sarap n sarap ako pg pritong talong ang ulam😁😀

Sino naman po nagsabing bawal ? OB niyo po ? Healthy nga po yan sa baby sabi ng OB ko kaya nakain parin ako

Cno ga nagsasabi bawal talong sa mga buntis? Pwd din tau sa toyo at bagoong pero kaunti lang... Moderation

Di naman po totoo yan. ung tita ko nung nagbuntis ang hilig at lakas kumain ng talong okay naman si baby

Hindi nmn po bawal ang talong sa buntis kasi gulay yan my vitamins n nakukuha mula sa talong

Di naman bawal. Pwede ka kumain pero wag naman halos araw araw. Kasi lahat ng sobra masama☺

Pwede nmn yn talong sis, aq kumakain aq nyan pero hanggang 3- 4 slices lng aq..wag lng mrami

Me before nung preggy ako kaso bawal daw kaya pagnagkicrave ako kahit mga 1pc lang. OK na,.

Pwede naman kumain ng talong pero in moderation lang wag sobra. Masama mapasobra.