Crave

Sino nag cacrave sa talong?? ? yung pritong talong, torta huhu. Tapos may toyo at calamansi at bagoong pero sad to say bawal sa mga preggy :(((

Crave
102 Các câu trả lời

Pritong talong itself pwede na! Kahit walang sawsawan hehe. Yum yum naman momsh.

Pwede naman yan. Sabi ng ob ko. Tinatawanan na nga lang ako nung sinabi ko. 🤣

Ako nga nakarami nung talong nung nagbuntis ako. Healthy naman baby ko ngayon.

Nandamay pa si ateng hehe. Pwede naman samin yan. Baka sayo lang bawal 😃

Pwede Naman talong ako nun kumakain kahit torta. Healthy Naman sj baby ko.

Ganyan din kinakain ko but not the spicy alamang. Mabilis ako siponin.

Dito ko nag lihi. Sobrang healthy daw ng talong sa baby sabi ng OB ko.

Omg naiiyak ako dati gustong gusto ko kumain nian pero bawal tlga

Present 😁 ok lng un nmn ang talong basta tolerable amount 😊

Pwede nmn po yan healthy pa baby ko wag mo nlng sobrahan sa kain