pritong talong ..

ask ko lang po totoo bang nkakasama sa preggy ang pag kain ng pritong talong? un kc nakakahiligan ko. pritong talong with bagoong..sobrang dami kong nkakain pag un ang ulam ko. salamat po sa sasagot.. ??

12 Các câu trả lời

Pwede nmn, di nmn masama. Ang masama ksi na sinasbi nila ay inuuod yung talong, kaya make sure momsh na walamg butas at bulok kahit maliit na black yung loob ng talong. Uod is bacteria na pwede mabuhay sa tyan.

Same tayu mommy, nung buntis ang hilig ko sa talong kahit anong klasing luto. Sinasabihan nga ako nang mga nakatatanda na masama daw pero kumakain pa din ako pero so far mommy hanggang nanganak ako okay naman.

Not true po. I asked my OB bout this and hindi naman po totoo yung mga sabi sabi nila. Siguro sa bagoong bawas nalang din kasi nakakaUTI at nakakakati sa pempem lalo pag sobra or madalas. :)

Kumakain po ako ng pritong talong nung buntis pa ako wala naman po naging masamang epwkyo sa pagbubuntis ko ngayon po 4 yrs old na baby boy ko

Hindi po totoo. Kumakaen din ako ng talong nung preggy ako. Ngaun sawa na ko haha kada week kasi nasa menu ni mil ang pritong talong 😂

Okey lang po ang talong. Nakain din ako sarap ko din kumain pag talong at suka alamang.😊

Okay lang naman kumain ng talong. Kailan ba naging masama ang gulay for our health?

Pwede naman po talong kaso di sya advisable kainin pag acidic ka.

Hindi nmn po masama basta wag lang ding sosobra..

Ndi po nkk sama ang pag kain ng talong.