Crave

Sino nag cacrave sa talong?? ? yung pritong talong, torta huhu. Tapos may toyo at calamansi at bagoong pero sad to say bawal sa mga preggy :(((

Crave
102 Các câu trả lời

Luh?sino may sabi na bawal ung talong?dpo sya bawal kc gulay wag nyo lang araw2win,just like bitterguard or amplaya na gulay....ang ksabihan nga pwede kumain ang di na pwede ay yung subra.😊

Hindi naman bawal yung talong eh. Bagoong siguro yung bawal momsh. Maalat po kasi yun.

Hindi nman po bawal. In moderation lng. :)

Pwede naman , bakit ako ang hilig ko sa talong nun. Okay naman akong nanganak.

Wow yummy 😋

Pwede naman po yan sa preggy pero huwag po masyado sobra. Sobra sarap po niyan, nagpapaluto po ako sa mama ko niya nakagisa sa alamng hehe

Kumakain ako ng talong yung pritong talong pa.. ok lang naman yan momsh

. . sarap tingnan.. Dko pa nasubukan ng may bagoong.. Masubukan nga ............

Tinanong ko sa OB ko kung bawal ang talong, hindi nsman daw. Kasabihan lang daw ng matatanda.

Sarap sa paningin pero hindi ako kumakain ng talong 😆