Crave

Sino nag cacrave sa talong?? ? yung pritong talong, torta huhu. Tapos may toyo at calamansi at bagoong pero sad to say bawal sa mga preggy :(((

Crave
102 Các câu trả lời

Wow sarap naman....pero nakain ako ng pritong talong sis nag crave tuloy ako ulit maulan pa naman ngayon.

I'm not sure kung bawal ba talaga yung talong sabi sabi lang yon. Pero kumaen nga ako. Wala naman masama nangyare. Myths lang po yon. Bakit naman masama yung talong. Kung feel mo kumain, Kainin mo kung nagcrave ka. Sarap kaya sa feeling makain mo yung gusto mo kainin lalo ng preggy ka.

5y trước

Its up to you pa din moms di kita pinipilit maniwala. 😅😊