belt supporter

Sino na po sa inyo naka gamit neto?Ok lang po ba kaya syang gamitin? hindi naman po ba maiipit si baby? Thanks

belt supporter
25 Các câu trả lời

Yes momsh sakin big help xa lalo na mababa ang tyan ko 7monsth pregy ako pero 4month plng gamit ko na yan nagkaspotting kasi ako nung time na yun. Added support yan wag lang too tight.

5y trước

Thank you!

Ok po yan. May mamaway maternity belt ako na nakahelp sakin lalo pag magtravel sa work. Nasusupport nia kasi ung tyan ko so di masyadong natatagtag.

May OB recommended this lalo na't ang layo ng work place ko sa bahay. Mas comfortable nga ako if nakaganyan ako kasi feeling mo safe si baby

Gumagamit din ako nyan, ksi mababa ksi unh tyan ko.. Tulong na din na tumataas si baby.. Low lying placenta Pa ksi ako

Ito po gamit ko kasi ma nipis cervix ko. Ok naman sya. Nakaka help sa backpain lalo na pag mabigat na ang tyan.

Meron din ako ergonomic maternity belt .. sa zalora ko din sya nabili . Mama way ang brand .. Ok namn sya ..

yes.. ganyan din gamit ko.. nakakatulong xa sa akin lalo lage ako ngbibiyahe ng malayo at nglalakad lakad..

Yes ok sya. . naggamit ko pag nagbabyahe ako lalo na maselan ako. . at nakakaless ng lower back pain. .

Ito po gamit q since maselan po q magbuntis and everytime na suot ko to mas comfortable ako magbyahe2

Yes po. Recommended yan nong 2nd trimister as per my ob gyne kaya yung sakin benebenta ko na po.