Mi mga mamshieee!!

Ask ko lng kung advisable po ba yung pag gamit ng maternity belt. medyo mabigat na din kasi sya lalo nag wwork pa po ako. pero minsan yung belt nakakangalay din eh, hindi ba sya nakakasama or naiipit si baby? 29weeks here sana masagot may times kasi na nakakangalay din mag supporter, pag wala naman ambigat and masakit sa anes pag nakatayo..

2 Các câu trả lời

gumamit ako ng maternity belt support para hindi mahirap maglakad. sa ilalim ang lagay para mabuhat kahit papano ung bigat sa harap. hindi ko nafeel ung ngalay. nakatulong to alleviate pain sa likod. ginagamit ko lang sia kapag naglalakad. pero kapag nakaupo, tinatanggal ko. sa labas ng damit ko, sinusuot, hindi sa loob ng damit.

8mo trước

salamat po. may idea nako buong maghapon ko kasi sya sinusuot eh😅 kaya pala may ngalay sya at feeling ko di comfy si baby kasi nasisipa nya pag may maternity belt..

Gnhmit ko lng sya pag bbyahe yung maalog or tagtag ako.. after, tanggal din