Pregnancy

Sino na po naka experience senio ng ectopic pregnacy 😥😥😥.yun po ang lumabas sa result ng ultra sound sabi ng ob ko need daw po alisin si baby 😥😥😥nakakadurog ng puso at nakakaiyak 💔💔😥😥😥.. need daw po isurgery.. masakit po ba kpag nasergery ka ? first time ko po maging ganito na scenario sa pagbubuntis kaya mejo natatakot po ako ..

Pregnancy
33 Các câu trả lời

Mas mgnda mommy mg karoon ka ng 2nd opinion sa 9ba doctor dku po sinsabi wla ako tiwala sa mga doctor pero mas mgnda prin ksi un nkakasgradu at lagi my 2nd opinion ksi ang sakit sa puso ng gnyan sitwasyun buhay po ksi yan pinguusapn kaya mas ok mommy na ptingin kapa sa iba. Kung same situation mommy sinbi dun kna mag decisyun and I pray mommy na 2nd opinion wla po mkita gnyan at un baby ay healthy sya in JESUS NAME🙏🙏🙏🙏🙌