Pregnancy

Sino na po naka experience senio ng ectopic pregnacy 😥😥😥.yun po ang lumabas sa result ng ultra sound sabi ng ob ko need daw po alisin si baby 😥😥😥nakakadurog ng puso at nakakaiyak 💔💔😥😥😥.. need daw po isurgery.. masakit po ba kpag nasergery ka ? first time ko po maging ganito na scenario sa pagbubuntis kaya mejo natatakot po ako ..

Pregnancy
33 Các câu trả lời

much better po momsh remove na po yan habang maliit pa kasi may kilala po ako ngkaganyan, di naagapan late niya na nalaman buntis siya at ectopic preganancy ayun imbis na yung baby at blood clot lang tanggalin pati fallopian tube at left ovary niya tinanggal kasi nkadikit na, na pde din siya mamatay pgdi tinggal.. pray nalang po everything happens for a reason God Bless po and take care

😢 nakaka durog talaga ng puso. Happened to me last feb lang. Need tanggalin right fallopian tube ko dahil dun nabuo si baby at nagkaroon na ng rupture. Wag mo na patagalin sa ganyang estado need na emediate surgery pag may blood clot or rupture na. Need lang paalaga sa OB for your next pregnancy sis para di maulit. Now i'm pregnant again. Pray lang po .

4y trước

ang symtoms po na naranasan ko is sobrang pananakit ng puson at likod ko hndi po normal na sakit as in sobrang sakit po saka nag spotting po aq ng ilang days den after nun nagbleed n po aq hanggang sa nagpaultra sound at nalaman ko po na ectopic pregnancy nga po.

Sa first baby ko ectopic din po ako. Last june 2019 pero ngayon im going 3months preggy. Major surgery po yan tulad sakin tinanggal po yong right fallopian tube ko. Mas mabuti po kung mag pa surgery po kayo agad kasi pag 2months niyan pwd po yan pumutok malalason po kayo. Yong sakin naagapan kasi 7weeks pa lang.

4y trước

tapos n po momsh yesterday din po agad agad aq nagpa surgery after ko nalaman sa ultra sound na hndi nga po succesful ang pregnancy ko. nagpapagaling nalang po aq now ang hopefully madischarged as soon as possible.

Talagang ganyan mommy be strong nalang po..mapapalitan din yan..im on my 2nd baby after my ectopic pregnancy year 2016..pagkatapos ko naoperahan noon nabuntis ako agad after 4 months..thanks god parin ta healthy c baby..and now im on my 9weeks...just pray mommy gagabayan ka ni jesus😊😊

Noong mga nakasabayan Ko noong na admit ako hospital mga ectopic pregnant cla.. Ung isa naka tubo ung isa need ng dugo.. Napaka delikado po sana agahan u pagpapatanggal para po nd po masyado mapanganib at maagapan para hindi kapo mahirapan... Just pray and past action

seek second opinion po sa ibang ob tapos pag ganyan pa din po need ka po talaga ipa-raspa hindi siya masakit kasi may anes naman kakalungkot po☹️😢 get well soon .

I had ectopic pregnancy 2x heart breaking pero with the help of my family lalo ng asawa ko i made throughout the longing now im on my 3rd and last baby i am 15weeks pregnant now

4y trước

congrats po sis ..ingatz po plage

Try mo magpa second opinion . Ganyan din sakin nun hanggang sa umabot ng 3rd opinion pero di naman pala ectopic early pregnancy pala .

sorry po sis :( same kau ng case ng kapatid ko ectopic , nabuo yun baby sa labas ng matres :( pero need tlaga na ma D&C ka po.. :(

Hindi po umaabot ng full term ang ectopic pregnancy. Your OB is just saving you from a much greater pain later on.