ectopic

Hello mga momsh... Sabi ng ob ko di na daw gumagana ang isang fallopian tube ko.. pero sabi naman nya mabubuntis po ako pero baka po ectopic... Ask ko lng po.. may naka experience na po ba sa inyo na nagka ectopic pero nabuo naman si baby? Salamat po sa sasagot☺️

3 Các câu trả lời

me po , I had my surgery last Aug 27, 2021 . then I also thought na hindi na ako mabubuntis so hindi ako gumamit any kind of birth control, fortunately nabuntis ako which is unexpected po talaga pero I'm so happy kasi normal po si baby and right now she's 11 days old na

di ko pa po naexperience yan pero based sa mga nababasa kong reliable sources sa net, pag daw ectopic ang pregnancy, need sya tanggalin kasi may chance na magkableeding sa loob ng katawan pag lumaki na yung sanggol. maari ikamatay ng nanay pag ganun. :(

d po mganda ectopic kasi di din makaka survive si baby automatic tatanggakin sya kasi ikamamatay mo un momsh