Pregnancy

Sino na po naka experience senio ng ectopic pregnacy 😥😥😥.yun po ang lumabas sa result ng ultra sound sabi ng ob ko need daw po alisin si baby 😥😥😥nakakadurog ng puso at nakakaiyak 💔💔😥😥😥.. need daw po isurgery.. masakit po ba kpag nasergery ka ? first time ko po maging ganito na scenario sa pagbubuntis kaya mejo natatakot po ako ..

Pregnancy
33 Các câu trả lời

Yes, masakit po Lalo na pag baby mo yung aalisin, 😥😥 be strong po and pray to God

feel sad for you 😔 *di po msakit ang surgery,may anestesia nman po.

Ano po yung ectopic? Para naman po may idea or aware po ako pasahot naman

4y trước

nasa fallopian tube ang baby.. kailangan yan matangal kc nkkamatay po yan

Mommy's anu po ba ung ectopic pregnancy sorry first time ko lang kc.

4y trước

nasa fallopian tube si baby

Mamsh anu ano po symptoms na naramdaman mo sa ectopic?

Awwwwwww. Stay strong Mamsh 🥺❤️

Nung first preg. ko naectopic ako.

😔😔😔😔 😭 sad

Unang transv mo ba yan?

Pasecond opinion ka mamsh.

4y trước

Ano'ng bobo sa suggestion? Gets mo ba kung bakit better na magpa-second opinion? Mga katulad mong panay sabi ng bobo ang totoong bobo e. 🙄🤦‍♀️