Online Registration

Sino na po dito naka-experience na nahihirapan mag-register online sa SSS? Nakailang tty na po ako pero di ako makaregister for some reasons ng SSS website. Need ko maview SSS contribution ko pero di ako maka-register. Tama naman mga info na nilalagay ko.

Online Registration
5 Các câu trả lời

try kapo ng ibang format para makapsok k kc ako ganyan din nung una ehh ang ginawa ko ang ginamit kong format eh ung employer number ng cmpny namen ayun nakagawa nmn ako .

Dapat po same po ng info yung binigay mo sa sss. Or try punta sa branch nila pra mpview mo info mo. Ganyan din yung akin dati.

4y trước

Same lang din naman po. Malayo kasi ang SSS branch namin at walang transpo.

same me here hndi din makapag open kaya no choice kundi pumunta sa main branch ng sss bukas . .

ginamit niyu po.kasi yata umid

4y trước

Alin po ba dapat gagamitin dun? Umid nga po ung ginamit ko

ganyan din ako... 😥