DSWD ASSISTANCE FOR LACTATING MOM AND PREGNANT

Sino na dto nakatanggap?

DSWD ASSISTANCE FOR LACTATING MOM AND PREGNANT
238 Các câu trả lời

wala pa ako...kc wala pa balita dito... tingin niyo pa mabigyan kaya ako kc sabi nila pag nikikitira daw di daw bigyan..

Dito din po wala pa pero kahapon nag bigayan na sa ibang Brgy. Saklap at Brgy. Talaga namen wala sa listahan ☹️😟

Waiting din po dito sa amin Urdaneta,hanggang ngyun ala pang form na bnbgy,.lactating mom din po ako,sana mapili din,.

buti pa po dyan sa inyo may ganya. Dito po samin wala di daw po kasali ang brgy namin sa mabibigyan ng dswd 😢

Sana all..kami pina fill up lang yung copy of beneficiary at photocopy pa then wala yung copy of dswd...😢😢😢

pregnant ako pero rejected ako na makatanggap nyan. 😥 ewan kung namili lang ba sila since boarders lang kami dito

samin din wala pa sana maka tanggap din ako laking tulong din llaot malapit na due ko no work no pay din si hubby.

Sana all di daw kasali barangay namin sa mabibigyan ng ayuda eh 7months preggy nako pero di kasama barangay namin

Momsh pano ka nakakuha nyan? Until now kasi wala nmng nag iikot s lugar ng asawa ko. Sinasadya b dswd yan?

I'm 8 months pregnant. Nag fill-up ako niyan nung april 17 pa until now waiting pa din. Hirap umasa haha.