DOLE ASSISTANCE

Mga mamsh nakatanggap naba kayo ng assistance from DOLE?

34 Các câu trả lời

Dito meron pero pinakiusap lang kami ng grandmother namin kasi wala talaga work ang partner ko isa pa buntis din ako. Ginagago kami ng brgy dito kaya pili lang mga ininterview ng DSWD. Tapos may kahati pa, pili na nga lang mga binigyan gusto hati hati pa. Hindi naman sa nagrereklamo pero sana, kung yun ang utos ng pangulo e sundin na lang.

4y trước

Kapag po nagreklamo kayo tsak maaksyuann po yan at mabibigyan pa ri npo kayo wag ny onanlng ho sana sabihin o ipaalam na nireklamo nyo sila. Direct nyo na ho mismo sa authorities na mas nakakataas sa kanila

Hindi at mukhang wala naman balak yung company ni hubby magpasa matatapos na lang quarantine eh. Pero thankful pa din naman kasi binigay na 13th month pay nila pero kung mabibigay yung sa DOLE laking tulong pa din lalo at doble ang bills na darating pagkatapos ng quarantine

DSWD nga po dito namimili, kailangan daw po 7 months tyan ko. Sabi ko mag 7 pa lang po eh. Sabi sakin di ka kasali sa bibigyan kasi di ka pasok. 😂 grabe kako. Sabi pa nang kapitbahay dapat daw nag sinungaling ako. Hehe.. Na lang sagot ko.

wala miski dswd wala dn. hays no work no pay si mister. ung naipon namin unti unti na nagagamit lapit nako manganak. problema ko, di pa ulit naka pa ultrasound. sarado mga clinic. last ultz ko breech c baby. kaya na sstress ako :(

Hnd nag apply ang company namin sa DOLE,hnd din ako umasa sa DSWD. Ang hinihintay ko is SSS. Buti nakakapag ipon kmi ng bf ko.

Nako momshie kahit interview nga hndi pa ee lahat ng tao dito sa pera mamamatay na lng sa gitom lalo na ako na buntis

Ako di na po umaasa.. lactating mother pero hinayaan ko na sana lang maibigay sa higit na mas nangangailangan

Pare pareho pala tayo mga mamsh! Wala ng DOLE wala pang DSWD tapos paasa rin yata ang SSS! 😔😔

Nope malapit n rin mangganak s June wla prin yong s dswd sna ibigay n bgo p tyo mangganak

Wala pa rin sis. 😢😢😢 Wala pa naman namimigay ng form dito samen. Baka wala na talaga.

4y trước

Oo nga pala 😂😂😂 sa Dole Di daw kame na approved sabi ng manager namen. Yung sa dswd wala pa rin form dumating. Yung assistance nalang ni LGU ang pag.asa namen.