September

Sino mga september jan ? kabuwanan na natin bukas ? araw nalng hinihintay natin ☀ makikita na natin ang mga anghel natin ??

16 Các câu trả lời

sept.26 🥰 sana makaraos na . lagi na din sumasakit puson pero nawawal din nman . hirap.sa na din bitbit ng tyan konprang di na kya ng balakang ko at binti yung bigat hehe pero okay lng pra kay baby . goodluck satin mga moms

Sept 29 Edd ko sana mapaaga sched ng cs ko hehe d pa kse ako ine'sched ni OB e bka this Wednesday na. 😍

Sept 30 EDD here depende pa daw kay baby if want na lumabas 😆 nakakaexcite mga mamsh na kinakabahan

Sept 16. Sana d muna lumabas si baby. Kmamatay lang kasi ng tita ko na nag alaga sakin

sept 18 ang gusto sa ob ko..pina open na ang cervix ko gamit ng primrose oil.hahahha..

Sept 10✋excited na talaga🤗good luck to us😇🙏

sept. 24 po due ko. huwaaa. Godbless satin mga momsh.

21 due ko open cervix 2cm na hehe sana mabilis lang manganak

5y trước

Any tips po para mag open cervix? Haha

Sep 25 i.e na ko sa friday nakaka excite 😁

Kainip 😂sana makaraos n agad..