TEAM SEPTEMBER

Hi sa mga TEAM SEPTEMBER jan enjoy lang natin ang pregnancy natin😚 Share niyo naman experince niyo🤗👇 (MY EDD SEPTEMBER 2-2022) #pregnancy #firstbaby

TEAM SEPTEMBER
38 Các câu trả lời

hi,sept 11 ang due date k,its a boy po ang baby k,2 n po kc ang girl k happy po kc boy n po ang panghuli,pero worried pdin po kc maselan po ang 3rd pregnantcy k kc po ncomfined po ako dhil s hyper tension at high sugar,sna po maipanganak k c baby ng malusog,sna po isma nyo po ako s mga prayer nyo slamat po at gangang ngaun dming medicine sna d maapektuhan c baby🙏❤

Hi Team September din ako, EDD SEPT 30TH, 2022 Im 24 WEEKS AND 1 DAY 6 MONTHS PREGGY 🥰 SANA SAFE ANG ATING JOURNEY SA PAGBUBUNTIS AND MAGING HEALTHY SI BABY SA ATING TUMMIES MGA MOMMIES. EXCITED TO SEE MY MIRACLE BABY ❤️❤️❣️🤩SOBRANG LIKOT LIKOT NIYA FIRSTIME MOM HERE PO

2y trước

nageexpect din ako na boy pero kung ano binigay ni lord okay naman na sakin 😊😊

I'm 21weeks pregnant ❤️ Same po tayo ng EDD September 2, 2022 pero sa Lmp ko August 27 😅 Hehe hindi ko alam ano susundin dyan, pero nag base kasi OB ko sa ultrasound ❤️ Have a safe delivery satin mga mommy mairaraos natin si baby ng healthy 🥰

EDD : September 4 Currently 27 weeks and 5 days 😍 Baby girl 🥰 walang morning sickness 🥰 as in parang normal Lang second baby ko na to 🥰❤️ first born ko 7 years old girl din . sa panganay ko sbrong selan ko 😅 ibang iba ngayon

EDD:Sept 1 currently 28 weeks and 1 day subrang excited nako masilayan ang first baby ko Hindi pako nag papa altrasound kasi sabi sakin ng iba kailangan daw paabutin ko ng 7 months totoo poba na kailangan pa 7 months bago mag pa altrasound???

2y trước

depende po kung gusto niyo ng malaman gender or gusto niyong makita if safe si baby you can ask your ob for request 😊

EDD: Sept 13 🤰🙋‍♀️ Currently 19 weeks & 2 days May mga mommy po ba dito na kasabay ko sa pagbubuntis? 😊 TEAM BABY GIRL 🥰 I knew my baby's gender since she was 9 weeks thru DNA test ☺️

2y trước

uhm dito po sa Canada almost $300. Pero accurate po talaga.. nakaka ilanh ultrasound na po ako, girl talaga..

September 21, 2022 First baby (Team Boy 💙) 18weeks today Struggle 1st trimester dahil sa pregnancy sickness, hopefully more energy and easier na yung 2nd & 3rd trimester. 🙏

2y trước

Nov. here stay healthy lang po😊

Edd sept 29 first time mom at excited kami sobra..hindi ako nakaranas ng morning sickness..sana healthy lang tayo lagi at si baby..stay safe mga mamshie

2y trước

sana all

team June here.... first baby din malapit na makaraos 9weeks remaining.. 🥰💖 HOPING FOR OUR SAFE DELIVERY MGA KA MOMSHIE...

2y trước

hello po magkano po pa 3D nyo?

September 9 sakin 🥰 super thankful kmi kasi nasunod yung gender na gusto nmin ng prtner ko. nagpakita agad c baby in her 19th weeks

2y trước

congrats po❤️