32 weeks and 6 days

Hi sino mga octoberian due dates dito kamusta ?? Mga mommy's 😊🫶🏻 Me : Schedule for CS October 4 ☺️✨ How about you mi ?

19 Các câu trả lời

33 weeks. due date October 11. pero baka dw mapaaga sa 37 weeks dhl grade 3 placenta nko. praying for safe delivery sa ating lahat. 🙏🙏🙏

Ako po Oct 18 ang due ko. Medyo nagpapahinga ako madalas para di bumaba si baby ng maaga kse yung MatBen ko Oct pa talaga, scheduled CS naman ako..

October 2 kami nagpa-sked. hopefully umabot. kasi as per ob ko, depende sa magiging result nung last check up ko by the end of September. 😅

1t trước

Sakin dn mi ultrasound ako ulit before my check up 😊🫶🏻

32 weeks Due Date : Oct. 22 pero di na aabutin kasi sa 37 weeks biyakin na ko. Reason : Nag hihighblood ako. First Time Mom here.

1t trước

Kaya mo yan mi, pray lang para ma relaks..

32w 4d due date oct. 17 pero baka diko na maabot ang october basta 37weeks kona lumalabas agad sila eh hehehe mga excited junakis ko

3t trước

Praying for your safe delivery mi 🫶🏻😊

oct 31 po due date ko and now nanganak na ko. 26 weeks and 3 days. hope maging okay si baby ko. 🙏

2t trước

ndi po ako nag eexercise . baka po masyadong natagtag sa byahe.

Oct 08 eexercise para mag cephalic na si baby hopefully mag normal delivery ulit🙏 why po cs kayo mii?

3t trước

Cs kase ako sa first born ko mi 😊

Oct 28 due date, sana umabot sa full term, kasi ang bagal pa din weight gain ni baby. repeat cs din po

Oct 13 due date. Exercise lang hopefully before magpaultrasound at manganak magcephalic si baby 🙏🙏

3t trước

Praying na maging cephalic grade 3 na si baby sa october mi. 😊

October 30 due date ko pero baka mapaaga ako manganak kase placenta previa ako kaya CS ako😥

3t trước

Praying for healthy baby mi 😊 38 weeks ko dn pinanganak first born ko cs