32 weeks and 6 days

Hi sino mga octoberian due dates dito kamusta ?? Mga mommy's 😊🫶🏻 Me : Schedule for CS October 4 ☺️✨ How about you mi ?

19 Các câu trả lời

currently 31 weeks repeat cs by 38 weeks ❤️❤️❤️ pang ilan na po yan mii?

3t trước

sana all mii na zero balance sa payment

Oct 27 po, wala pang advice si Ob pero kakayanin po na magnormal delivery. Bakit po kayo CS maam?

2t trước

Same tyo mi, na cs din ako sa una kaya ganun din now cs din.

salamat po sa inyo. pasama po sa pray nyo na sana maging okay na po si baby mary po. 🙂

2t trước

Praying for your baby mi 🙏🏻 magiging ok sya mi, andyan si Lord and guardian Angel nya.

32weeks&2days - Oct23 duedate, hopefully ma normal ko si baby girl ko 🫶

3t trước

same Tayo mi sana maging ok na placenta ni baby ko naka low lying kc last ultrasound 23weeks Ngayon 32weeks na sana tumaas na placenta nya para normal ulit

Praying for your safety delivery and ky baby mi 😊✨

31 weeks - Oct 22 due date. Hopefully normal.

3t trước

Kaya yan mi push and exercise lang more water.

Due date oct 18 ,2024

2t trước

Same edd ko mi, kaso bukas pako pa check up di ko alam kung mapaaga o ano kse nagsusumiksik na si baby sa baba ng puson ko, pero cs naman ako.

ako po Oct 8 edd ko

bakit po cs kayo?

3t trước

First born, breech 😊 kaya cs dn sa second born.