Any advice

Sino maselan magbuntis dito? Any advice. Kasi ini-advice ako ng doctor na may bed rest ng 2 weeks

32 Các câu trả lời

Me :) every week 4x ako dinudugo as in dugo hndi spotting bed rest ako to the point na nag resign na ko sa wrok ko kasi hndi na kasya umiinom ako ng pang pa kapit at the same time may nilalagay pa sa pwerta ko pang pa kapit din ..sobdang mahal ng mga gamot 😞😞 pero ngayon going 7mos na ko lahat nagagawa ko na nakaka byahe na din ako ..salamat sa dyos at hndi nya kami pinabayaan ng baby ko 😊😊

5y trước

Yes puno underwear ko..hndi ko na napansin yung pag ihi kasi pag gising ko lage dami na dugo sa panty ko tapos deretso agad ako pre labor..

Ako sis bed rest simula fiest trimester puro spotting nag stop lng sya nung 11weeks na tas ngayon 14weeks bed rest ulit kasi nag ble-bleed na naman ako tas yung ultrasound result low lying placenta at si baby naka puwesto na sa labasan nya kaya yung pain masakit talaga back to zero ako gamot na naman tas bed rest ...

4y trước

ais ilang weeks kna ngayon?

Ako po. Bedrest ako from April until now. Due date ko is August 8 po. Siguro hanggang manganak na ko complete bedrest parin. Inumin mo lahat ng gamot na binigay sayo ni OB mo pati rin gatas. Huwag masyadong mag isip ng kung anu-ano. Iwasan mag paka stress. Pray always. Magiging ayos din po lahat.

same po tayo. bed rest din po ako for 2 weeks dahil sa subchorionic hemorrhage. stress at pagod po kasi. sinusunod ko lang po advise ng OB. kinumpleto ko na din po mga gamot at vitamins na nireseta sa akin. more on gulay at prutas din po ako at iwas na talaga sa stress.

5y trước

Same here sis, ieextend pa ni OB from 2 weeks additional 1 week pa. At literal na bed rest daw, bawal mag ikot kahit sa bahay lang. Bored na bored na ko, pero para ke baby push lang.

Noong first trimester maselan po ako, twice ako nag spotting. Advice ng OB full bed rest for a week, as in full bed rest meaning tatayo ka lang kpag mag banyo, yung kain sa bed na. Then inextend ulit ng 1 week. Basta take nyo lang gamot nyo regularly and full bed rest talaga

Sundin nalang Po yung bedrest advice Ni ob. Nag bedrest din Po ako for 2 weeks, then additional 2weeks, to make sure Lang na safe si baby. Pagka naiinip Po kayo, during your bedrest watch nalang Po kayo nang mga movies, sa iflix or I want.tv. Malalagpasan nyo din Po Yan.😊

me po! almost 1 mo n due to low lying placenta.. pero di nman po complete bed rest.. bawas lang sa mga mabi2gat n gawain.. then, nka-elevate ung mula sa pwet hanggang paa pag matu2log sa gabi pra umakyat dw ung placenta.. then, 1 week po akong uminom ng pampakapit..

Hi mommy. Ako may pinainom na pampakapit and total bed rest. From 3 months hanggang 7 months ko nakabed rest ako and drinking pampakapit. Now 35 weeks na ko ska lang ako pinagstop ng bed rest. Sunod lang sa OB mommy para maging ok ang lahat 😊

Me. Almost 3 months bedrest ako. Sobrang hirap pero kailang sumunod kay doc para kay baby. Kahit umihi or dumumi need talaga nakahiga. advice ko lang sayo. hanap ka ng tutulong sayo at mag aalaga para di ka masyadong mahirapan. pray lang momsh.

Ako, sa 1st baby ko 2 months akong bed rest. More on healthy foods yung kinakain ko plus take ng mga prenatal vitamins and duphaston. Tatayo lang ako pag mag ccr.. Sinamahan ko ng pag dadasal.. Thanks G, 5 yrs old na rin sya ngayon