2 yrs and 7 months na anak ko, pero di parin nagsasalita

sino katulad ng anak ko mga mi? wala kasi kami budget pang speech theraphy, lagi ko namang tinuturuan, alam nya naman halos lahat ng shapes,animals, and sounds, alphabet and numbers. pero halos pagbigkas nya puro one syllable like water , banggit nya wa lang. tas pag gusto nyana magsalita puro gesture na tas puro " ah ah" ganun lang na word nababanggit. dikona alam gagawin ko mga mi, kung may pera lang kami pinaspeech theraphy kona kaso wala 🥺

2 Các câu trả lời

speech therapy din ang gusto ko sa anak ko. kaso sabi ay playschool lang since malinaw naman daw sia magsalita. bihira kasi sia magsalita. ang advise, kapag may gustong gawin ang anak ko, pinapabigkas ko muna sa kanya, like "gusto ko ng dede" or "pahiram po" or "pakikuha po", bago namin gawin ang gusto nia. then paulit-ulit lang. ngaun, nasa playschool ang anak ko. sumunod sa mga activities at may interaction with kids of same age.

Try nyo po sya ipapanood ng Miss Rachel sa youtube, may videos sila na for speech.. Pero best pa dn na mapa check nyo sa sa DevPed.