Check up

Sino kasama niyo lagi kapag checkup niyo?

149 Các câu trả lời

nung una ako lang, pangalawa hubby ko, pangatlo pinsan ko, pang-apat tita ko, pang-lima pinsan kong 3yo 😂 pang-anim ako na naman ulit, bukas kapatid ko na kasama ko 😂 most likely, ako lang talaga mag-isa kung di ko sila pinipilit samahan ako e 😂😂😂 si hubby kasi nasa work, nagpapadala lang ng pera every month haha

ako lang 😔 dito kse ko nag stay at papacheck up sa ate ko sa novaliches ung hubby ko asa laguna.. ngwowork. punta2 lang sya dto pg off . pg andto sya hndi nmn araw ng check up ko kaya wala din di rn nya ko nasasamahan...hays.

5y trước

same to u sis😬

Nung hindi pako nakakauwi, ako lang. Tapos nung nakauwi na nang Probinsya namin, si hubby na sakto kasi rnr niya, at nung nakabalik na nang work si hubby, in laws ko lagi kasama hanggang sa manganak nako. 😊😊😊

Si hubby. Gusto niya din kasi nalalaman agad yung development samin ni baby. Excited din siya tuwing ipapadinig samin yung heart beat ni baby. Pag may ultrasound, tuwang tuwa yun.

Ako lang minsan..O kaya ung panganay kong anak.. May work kasi si hubby sayang naman ang araw para sa makaipon pa kame sa aking panganganak.

Minsan ako madalas kasama ko mama ko may work kasi hubby ko eh sayang naman araw kung aabsent sya kahit gusto nya na samahan ako! 😋😊

most of the time un mom and dad ko kasama ko pag napuntang hospital, c hubby kc nasa work . minsan pqg ngkakataon n off nya c hubby kasama ko.

sa 1st baby ko usually ako lang.. dahil nag aabroad pa nun si hubby. sa 2nd baby si hubby and 1st baby ang kasama ko sa pagpapa check up 😊

so far myself lang haha inuupdate ko lang ang daddy ni baby . bawal kasi ang may kasama sa hospital only patients lang ang pwede

Nung pregnant ako, ako lang magisa, kasi sa hospital din ako nagwowork. Nung nanganak na ako, either mom ko or si partner pag day off sya. ☺️