Check up

Sino kasama niyo lagi kapag checkup niyo?

149 Các câu trả lời

minsan ako lang then pag free boyfriend ko due to his work.siya mismo kusang nag sasabe na sasama siya saken sa check up😊

nung buntis ako, ako lang madalas tapos pag nd busy or walang pasok asawa ko sinasamahan nya ako kahit ngaung nagpapacheck up kay baby

Hubby. Bawat checkup kasama ko sya. Sumasama din sya mismo sa loob ng doctor's office pag turn ko na. :)

my mother in law. hands on masyado hehe. gusto nia sia palagi kasama ko para marinig nia yung mga payo ng OB ko.

Si hubby nirerequest day off nya kung kelan ang check up ko.. Ayaw nya me mamiss sya n check up ko na hindi sya Ksama..

Hubby. Haha minsan ako lang kasi nasasayang oras, isa lang kasi pwede pumasok. Pinag aasikaso ko nalang sa bahay.

Si hubby sana kaso mahirap magsama ngayon kasi ung kasama iniiwan lang din sa labas. Hehe ayun kaya ako nlng mag isa.

husband ko po, kasi super excited siya sa mga milestones ni baby every month 😁

first pregnancy always si hubby kasama. ngayon ako nalang mag-isa kasi kelangan bantayan baby namin.

aĸo lg po мιnѕan υng panganay ĸo мy worĸ ĸc aѕawa ĸo 😊