Team August!

Hello, sino due date sa August dito? Ano gender ng baby niyo? Hahaha may nabili na ba kayo gamit? Ingat lagi lalo na ngayon wag lalabas if hindi naman need.

2 Các câu trả lời

August 17 edd ko. Hindi pa din namen alam ang gender ni baby at wala pang kahit anong gamit ang nabibili aside sa mga bigay ng mga relatives

Aug. 19 🙋🏻‍♀️ Next month ang ultrasound kaso cancelled muna dahil sa quarantine. Wala pa din nabibiling gamit 😅

5y trước

Same, wala parin ako nabibiling gamit hahaha sana matapos na 'tong crisis na 'to. Stay safe, mommy!💛