Team August

Hi mga momsh sino po dito due date is august and what date po? Patingin naman ng baby bump niyo ??

22 Các câu trả lời

Wow😍sana all, august 22 po ako pero parang may bilbil lang tapos nahahalata lang sya pag sobrang busog ako, pero pag bago akong gising na walang kinain. puson ko nanaman lang ulit malaki😔

3y trước

same lang po😪

Nakahiga pra mas sukat ang laki.. pag nkatayo prang kabuwanan kona😅 Medyo nkakapa kuna ung tigas hanggang sa ilalaim ng rib ko kya malaki na sya.

August 24 po ako pero yung bump ko pang 6 months na. Haha! Hindi na nawala after mg 1st pregnancy

4y trước

Sana all. Hahaha sakin sis maliit lang ako mag buntis parang busog lang ako na may bilbil 🤣

Aug 30 sis. 17 weeks na po pero maliit pa po tyan ko. prang busog lang. hehe

3y trước

same din tayo na maliit lng

August 22, 2021 Via Trans Vaginal . 18weeks preggy

Sa asawa ko po. August 15 expected due date

August 5,2021☺️20/6days today🥰

17 wks 5days Edd aug 27 😍😍

19 weeks and 2 days EDD Aug 16

August 11 po sa akin EED