working mommy

sino dto ung mga working mom gaya ko na nakokonsiyensa na instead nasa bahay ako inaalagan baby ko, pinapatulog, punapadede nilalaro pinapasyal2x ? pero need tlga magwork kase di sapat incone ni hubby ? haysss nakakaloka mga momsh ?

1 Trả lời

Ako po momshie. It's sad to think pero we need to. Lalo na at mahal ang mga gastusin. 😟 Bawi na lang po pag rest day. Laan palagi ng quality time not only sa baby pati na rin kay hubby. 🤗