Poop na basa

Hello po . Tanong ko lang ano ibig sbhn pg gnyan poop ng bata . 2yrs old na sya . 4days na sya gnyan 2times sya mgdumi ng basa at mnsan matubig . mdyo maasim amoy . Kumakain nmn at dumedede . Nkailan ubos na kmi erceflora pedialyte d pdn umokay bowel nya . Sno may same case na ngkagnyan anak nla

Poop na basa
1 Trả lời

Watery nga po ang poop ni baby. Contact his pedia po mommy.

4y trước

hello mommy okay na po si baby . almost 1week sya ngka gnyan . wla naman syang lagnat ubo or sipon . baka may nakain lang hnd natunawan . thank you po😊