stress

sino dto nakakaranas ng parang wala kanv kwenta at down na down ka after ilang months na pagkapanganak ung tipong parang lahat ng nangyayare sayo mali ung anak mo lang ang tamang nangyare at wala ka mapaglabasan neto.

7 Các câu trả lời

Ishare mo lahat yan kay mister. Kasama mo ba siya now? Better po talaga meron kayong pagsabihan. Been there, done that po. Siguro mga 2-3days ako sobrang wala sa wisyo. Merong buong araw akong umiiyak at hagulgol pa talaga ng di ko din malaman yung dahilan. Yung ginawa ko, panay ako nagsasabi sa asawa ko, tapos panay ko siya kasama. At tinatagan ko talaga ang loob ko. Kasi mas kailangan ako ng anak ko. At tinatak ko sa isip ko, na sa simula lang to. Malalampasan ko din yung stage na yun. At eto naman sa awa ng Diyos, 18months na si baby ko. Happy happy kami. Kayang kaya niyo po yan, wag po kayong papatalo.

it happens to all mommies po.. but mabuti un iba kc ndi nawawalan ng taong nagpapakita ng pagmamahal sa kanya at s baby.. but kng naiisip mo na in baby mo lng tamang nangyari sau.. un Ang gawin mo strength ng buhay mo ngaun.. sa ngaun..cya ang lakas mo.para makasurvive .but kelangan mo malampasan Yan kc sa susunod ikaw and magiging lakas nya para mabuhay..

Aq noon sa 1st q. Kaya iniwan q lht ng gumagago skn 😂 sadly including my own fam. Feeling q non c God lng nkakaintndi skn..pero lesson learned q is matuto ng lumaban lalo n kpg nadadown kana kci pg hnyaan m lng aabusuhin k nila lalo..

baka po sign ng post partum depression. sis wag mo hayaan na talunin ka ng stress. kung may mga kasama ka sa bahay, makipaghalubilo ka po. makipag laro ka kay lo.

kahet po ba 1year old n po si baby eh. nagkakaroon paden po ba na tinatawag nilang post partum. feeling ko po kase ang laki laki ng problema ko now

5y trước

thank you po.

Sign po yan ng PPD sis. Huwah ka pa stress sis. Kausapin mo husband mo sis at ipaalam mo nararamdaman mo sa kanya.

post partum depression. wag mongbhayaan mamsh na madepress ka. kawawa si baby mo..