signs of labor

Hello! Ano po signs na malapit na manganak? Parang napapadalas kasi ang wiwi ko unlike before saka parang lagi basa undies ko. Wala pa naman ako contractions na naffeel pero parang mejo maga na ung down there ko. Hellllp.

1 Trả lời

Mommy baka naglileak na po un panubigan niyo po. Minsan po kasi nauuna un panubigan bago sa contractions po. Inom lang po kayo madaming water po para di kayo maubusan po.

5y trước

Inom lang po kayo ng inom ng water para napapalitan po un nawawala po sa panubigan tapos pacheck up na po ulit kayo sa ob niyo po. Para mas macheck niya po kayo.