?

Matagal po ba ang proseso kapag pinapalit ang formal economy philhealth sa indigent/sponsored philhealth?

4 Các câu trả lời

After ka bigyan ng brgy nyo indigent certifacate mo pnta ka ng philhealth dalhin mo ultrasound mo at ung indigent cer. Mo gling sa brgy kumuha din ako nung wed mabilis lng process nila

9mo trước

Sakin kakapasa ko LNG kanina ng requirements,April 2024 pa Edd ko ,balik nlng daw ako kasi one month ang process

Hd maam mblis lng pnta ka sa purok leader nyo hingi ka referal at pnta ka ng brgy nyo hingi ka ng infigent certifacate ganyan din kse gnwa ko sis

Much better po na pumunta nlng po kayo sa philhealth ask them 😊

Up