My baby boy Jhian Marco ❤️❤️❤️ EDD: August 17 2021 DOB: July 14 2021 CS-35weeks/1day #FTM

Sino dto naka experience na manganak Ng preterm ? Late upload na, now lang nakabawi sa puyat.. Anyway thankful ako sa panginoon dahil ndi nya kme pinabayaan Ng baby ko.. Sobrang hirap that time na hindi mu inaasahan na mangyayare un. July 13 2021 10:36 natutulog na kme Ng asawa ko, Ng bigla nalng may naramdaman ako parang may pumutok sa puson ko, tpos nagulat ako, kaya bigla ko ginising asawa ko Sabi ko ma parang may lumalabas sa underwear ko, then ayun Dali Dali aq pinatayo tpos mabilis ung pangyayare may tubig na naagas na sa mga Binti ko, un na nga mga mom's pumutok na panubigan ko agad agad kahit wala pa sa EDD ko, kaya dinala n ako sa hospital na pinagpapacheck upan ko.. Ndi ko na maikwento lahat na naging struggle namin Ng asawa ko nung gabi na un dahil sa walang incubator.. at ung hirap Ng baby ko sa NICU na nag stay xa Ng 11days dun.. finally kapiling na namin xa ngaun sobrang saya nmin mag asawa at ok na si baby...

My baby boy Jhian Marco ❤️❤️❤️
EDD: August 17 2021
DOB: July 14 2021
CS-35weeks/1day
#FTM
9 Các câu trả lời

congrats momsh! pareho tayo july 14, 2021 din ako na emergency cs. ako naman july 13 palang naninigas na tyan ko kaya sabi ng ob ko padala na ko ng hosp para mamonitor kami ni baby. naging ok naman kami hanggang sa kinabukasan july 14 bigla tumamlay galaw ni baby kaya nagdecide ob ko na ics na ko. 36wks and 3 days naman baby ko that time. nung nilabas sya hingal sya kaya inoxygen agad at kinabitan ng swero. tapos kinailangan nya ilipat ng mas malaking hospital na may NICU para sa cpap at phototherapy at matingnan ng neonatologist. sa awa naman ng Diyos nakauwi kami sa ika5th day nya 😊

congrats sis.. mabuti ka pa same situation tayo pero nasa heaven na baby girl ko.. kmi nman pinabayaan ng ob ko kasi di daw sya nahawak ng premature pinag pasa pasahan kami na hospital naka 6 na hospital kmi wala tumanggap wala daw incubator hanggang sa napa anak na ko sa ambulance 36weeks and 5days buhay sana baby ko kung my incubator pero wlang naawa mapublic or private hospital kaso puno daw incubator aug 16 EED ko pero nanganak ako July 23 sobrang sakit 😭😭😭😭

3y trước

sorry for ur lose momsh.. halos ganyan din Nangyare same, nireffer kme Ng ob ko sa ibang hospital na may incubator pero pgdating nmin dun wla pla first come first serve daw hanggang sa Kung san saan hospital ng manila kme pumunta wala parin.. 6hrs kme paikotikot dun.. hanggang sa Sabi ko sa asawa ko Hindi ko n kaya magpigil kaya bumalik kme sa ob ko at nag decide n kme na kahit wala incubator ilalabas ko n si baby.. nagtake tlga kame Ng risk.. sa awa Ng dyos nilabas si baby ndi n nya need Ng incubator.. kaya lang mga ilang oras hirap n xa huminga kaya natubuhan na xa kalaunan na incubator xa in 8days sa NICU at 3days xa inalis sa incubator nya pero nagstay pa si baby para matapos antibiotics nya..

Hello sis! Nahirapan ba sya huminga? Same case saken, 35weeks and 4days ako nanganak. And ngayon inadmit si baby dahil nahihirapan daw huminga. Sana mapansin mo

3y trước

ou sis kaya tinubuhan xa para ung machine ang tumulong saknya huminga kaya paunti unti nakayanan n din nya.. tiwala lng momsh maging ok din LO mu lagi mu xa dalawin at dalhan Ng breast milk para kpag pwde na ifeed si LO mu ma store n xa.

congrats ka momshie😊 Godbless to your family❤️😇

Congratulations mommy and baby! God bless you! :)

Hello baby pogi.😍 Congrats mommy 🎉

congrats sis ans ur little one 😍😊

Ancute ng baby mo, congrats 🎈🎉

congrats!