Inconsiderate Boss

Sino dto mga nagwowork pa dn kahit buntis? Pinagbawalan ba kayo ng boss nyo ng kain ng kain? Gusto nya kasi nasa tamang oras ang pagkain eh. Tapos kapag anjan mga big boss pinagbawalan naman nya na kumain dapat kapag lunch break lang kakain. 8-5 kasi ang sched ko at 12 pa ang lunch break namin eh every 2hrs nagugutom ako. Kaya crackers at tinapay kinakain ko habang nakaharap sa computer. Ganyan dn ba sainyo? Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

Nuon naman ako mabait boss ko sa pagkain ng buntis, basta lang wag magtagal sa pantry. Para-paraan na lang momsh, para hindi ka magutom 😉 basta lagi kang may food na madaling kainin at lunukin, dont forget to drink water!

5y trước

Eh kaso sis maski sa pantry pinagbabawalan akong pumunta kapag may mga big boss kaya nakakastress.