Nawawalan akong gana kumain Lalo na pag lunch. Currently 15 weeks pregnant.

Lately dahil di ako agad nagugutom late na ako nakakapag lunch. Hapon na ako nag lulunch. Alam kong dapat need kumain sa tamang oras kahit paunti unti lang ang kain pero nabubusog kasi ako sa tubig. And worried ako na baka maliit parin si baby. Gusto ko namang kumain pero minsan talaga di ko maubos or gusto kong isuka kinakain ko. Di ko alam kung ako lang ba ganito. First trimester ko kasi talagang gutom ako kada 2-3 hours. Ngayon di na nakakaramdam ng gutom agad. #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

same tyo mi.. wala dn sa oras kain ko mnsan hapon na dn lunch ko, basta pag nraramdaman ko na prang masusuka ako wala ako gana kumain kesa pilitin ko pinapalipas ko muna kain lng muna ako ng ibang pampalasa pra malunok ko laway ko pag sumama pakiramdam ko

same tayo mi 15 weeks ako. di na din ako gutumin unlike noong 1st tri halos maya't maya gutom ako and di na ako pihikan sa pagkain dati kasi mapili ako at pag ayaw ko talaga ng pagkain sinusuka ko.