natatakot

Sino dto mga mommy na 38 weeks and 3 days pregnant pero wala pa rin sign ng labor..kinakabahan kasi ako

42 Các câu trả lời

38 weeks and 6 Days. No sign din ng labor. 8 days na lang due ko na. Di ko alam kung ilang cm na ako or bukas na ba cervix ko kasi Di naman ako ni IE kanina pag pa check up ko. Pero sabi malapit na daw ako manganak kasi mababa na daw yung ulo ni baby. Sana maka raos na tayo.😔😇

4y trước

Bat di ka na IE sis?

38weeks and no sign of labor padin 😥 dipa din ako na IE ng ob ko balik ko palang sa tuesday . Nagwawalking ako ng 1hr sa umaga and 30mins sa gabi plus 50x na squat everyday ,kaso mukhang mababa pa daw ang tiyan sabi nila . Gustong gusto ko na manganak 😥

Ako dati 38 weeks and 4days saka pa ako nkaramdam NG sign 8:20 am na mahapdi tyan ko pabalik balik then pmnta ako NG OB..na ei ako 4cm na pla ako kea admit na sabay lagay NG swero at nilagyan na NG primrose c vagina ko then maya2x labas na Bata..bilis dba

Ako din mga momsh, 38 weeks and 4days na pero wala pa din sign ng labour, puro paninigas ni baby sa tyan at paglilikot niya tapos milky white discharge pa din...gusto ko na syang lumabas habang di umuulan ng malakas hehe ..

ako ika 39weeks ko na ngayon, na IE ako last week friday june 26, 2cm na daw pero gang ngayon paninigas nigas lng nang tyan minsan nasakit na, binabantayan ko interval pero nawawala din kalaunan 😭😭😔😔

38 weeks nako ngaun sa martes pako balik check up baka dyan nako i.e madalas na kasi pangingilo ng ari ko tpos may time na nangangalay ang bewang ko pero nawawala din.sign na kaya na malapit nako manganak?

Same tau mommy 1 week 1 cm wala pa din ngbago tagtag nq sa lakad at squat wala pa din sign babalik ulit aq sa ob sa tuesday pra i IE pray lang 🙏🏻

Ako 39weeks na .. Pero Wala parin Signs ng labour , normal lang ba yun? Puro paninigas lang si baby , Panay Galaw din siya sa Loob lalo na After meal

Ako po 39 weeks 4 days na pero madalas ng humilab ang tiyan ko tiyaga padin ako sa lakad tsaka konting squat pray ang tayo mamsh lalabas din si baby.

Hays same.here po 40weeks and 4days napo wala padn pero nasakit sakit napo puson ko tyaka balakang d ko tuloy alm kung kelan ako.magpapa admit☹️