38 weeks & 4 days

No sign of labor pa rin mga momsh, any tips po? Kinakabahan na ko. 🥺🥺#1stimemom

38 weeks & 4 days
2 Các câu trả lời

Relax. Talk to the baby. Walk. Pray. Trust in our Lords timing, mangyayari ang mangyayari. Concentrate ka dun sa preparation ng mga gamit ni baby sa paglabas niya. Enjoy your pregnancy journey. Rest whenever you can, save your energy. Paglabas ni baby, matinding puyatan na, hehe. God bless! Hope you have a safe delivery! Take Care!

normal lang po talaga yan lalo na sa mga first time. lakad lakad ka lang mamsh mag pa tag tag ka ng bongga