Ob

Sino dto ang private ang ob nang wlang booklet binibigay? Nasa kanila lng ang record pro ang mga lab test transv nasa sau nmn. What f d tau sa knila manganganak pwede ba hingiin yung record mo?

19 Các câu trả lời

aqu ngaun lng bngay.. pang 3rd times qu na visit sa knya ngaun lng aqu bngyan. walang byad. hehe.

Yes po pero as much as possible hingi ka na ng prenatal booklet para ma track mo every visit mo

Wala din binigay sa akin na booklet. Baka pde ka naman humingi ng chart mo sa OB mo sis.

Same tayo , na sakin din yung mga lab test ko .. Pero walang binigay na booklet ..

5y trước

Kaya nga momsh sad dpt meron no buti pa sa health center dto sa amin meron 😅

Same momsh ganyan din sa ob ko, pero sa kanya naman ako manganganak.

Ako may Booklet binigay sakin pero ung mga lab. Ko nasa ob ko.

Pag private hospital/OB dapat may booklet ka.

2y trước

ask mo secretary nya

Ako din wla 4mons. Na tummy ko.

Ano po ung booklet

5y trước

Nakalagay po dun yung details ng every check up nyo kay ob